Tin Tức

Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay

1


Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay

Bút chì màu Faber-castell

Nếu được hỏi đâu là loại chì màu tốt nhất thì mình sẽ không ngần ngại khẳng định đó là Faber Castell. Trước khi bàn về chất lượng, mình xin bạn chút thời gian để nói về xuất xứ của bộ màu tuyệt vời này. Cây bút chì vỏ gỗ đầu tiên trên thế giới – Bạn có biết…? Rằng Faber Caspar, chính là cha đẻ của dòng bút chì gỗ mà chúng ta đã biết tới từ khi còn thơ ấu. Ông làm ra cây bút chì gỗ đầu tiên vào năm 1761. Trải qua nhiều cải tiến và phát triển, ngày nay chúng ta thấy có vô vàn các loại bút chì, loại vỏ gỗ, loại bấm, bút chì kỹ thuật. Nhưng nhắc đến thủy tổ của bút chì chắc chắn không thể không biết đến Faber Caspar.


Trải qua chừng đó thời gian tồn tại và phát triển, ngày hôm nay, Faber Castell sản xuất hơn một tỷ chiếc bút chì mỗi năm và tiếng tăm nổi như cồn khắp nơi trên thế giới. Nhắc đến Faber Castell, là nhắc đến đẳng cấp cao nhất trong thế giới bút chì màu. Cứ như là Faber đang là gương mặt đại diện cho các loại bút chì và màu vẽ đáng tin cậy nhất.

 • Faber-Castell là một trong những thương hiệu lâu đời nhất và nổi tiếng nhất về bút chì và các công cụ viết/vẽ phục vụ ngành nghệ thuật. Thành lập năm 1761, 254 năm tuổi, thương hiệu danh tiếng của Đức sở hữu 14 nhà máy đang hoạt động. Đặc biệt từ năm 2003 dòng bút cao cấp Graf von Faber Castell ra mắt bộ sưu tập theo từng năm “Pen of the Year” với số lượng bút hạn chế, tập trung vào chất liệu độc đáo và sản xuất thủ công.
 • Về cấu tạo, trong chất chì của Faber Castell có các hạt Pigment siêu bền, nếu bạn không biết hạt này là gì cũng không sao, chỉ cần hiểu rằng nó giúp cho chất lượng chì của Faber trở nên bền bì hơn, chất lượng màu trên bài vẽ không bị phai và giữ nguyên vẹn ngay cả trong điều kiện tiếp xúc với các yếu tố ngoại vi như ánh sáng mặt trời và nước.
 • Bút chì màu Khô FABER & CASTELL thuộc dòng cao cấp được các họa sĩ chuyên nghiệp và bán chuyên trên thế giới đánh giá khá cao về chất lượng vượt trội bởi các hạt màu pigment cao cấp kháng được ánh sáng mặt trời và không chứa axit nên màu rất bên theo thời gian.
 • Bút chì màu Khô FABER & CASTELL Polychromos có màu sắc tươi sáng, rực rỡ, thuộc gốc dầu dày nên kháng được nước cũng như chống nhòe rất cao.
 • Có thể tô ít lớp hoặc chồng nhiều lớp màu để thay đổi độ đậm nhạt và dùng kết hợp được với những loại chì khác để tạo thêm độ sinh động cho tranh vẽ.
 • Sử dụng công nghệ sơn SV nên thân chì rất chắc và khả năng chống nứt gãy cao hơn các loại chì thông thường khác.
 • Hộp đựng được làm bằng thiếc với chất lượng cao cấp.
 • Đây mới là điều mình thích nhất ở Faber, toàn bộ bút chì của Faber có khoảng 120 màu và tất cả các sản phẩm đều có độ ra màu thống nhất và rất chính xác. Đảm bảo không bị lệch màu dù bạn mua sản phẩm Faber ở đâu và khi nào, chất lượng luôn được đảm bảo. Ưu điểm thì nhiều lắm lắm, như mình đã nói ở trên, màu rất bền, đẹp, chất lượng màu trên bài vẽ thì miễn bàn, về độ bền thì mình thấy rằng bạn có thể để chì trên 10 năm cũng không hư hao gì nhiều, bền thế là cùng rồi bạn ơi! Chẳng những bền về sản phẩm mà còn bền về lớp vỏ bọc bên ngoài, tất cả các sản phẩm của Faber Castell đều có hộp thiếc bên ngoài, rất chắc và đẹp, để bảo vệ các thanh bút chì bên trong.

Thông tin giá của các bộ màu:

 • Bộ bút chì màu Faber – Castell 12 màu: 1.090.000 ₫
 • Bộ bút chì màu Faber – Castell 120 màu: 6.430.000 ₫
 • Bộ bút chì màu Faber – Castell 24 màu: 1.790.000 ₫
 • Bộ bút chì màu Faber – Castell 36 màu: 2.500.000 ₫
 • Bộ bút chì màu Faber – Castell 60 màu: 3.810.000 ₫
 • Bộ bút chì màu Faber – Castell 72 màu: 5.605.000 ₫

Link tham khảo: https://tiki.vn/bo-but-chi-mau-faber-castell-115700-p9209581.html

Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay
Bộ bút chì màu Faber – Castell 36 màu
Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay
Bộ bút chì màu Faber – Castell 60 mà

2


Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay

Chì màu nước Marco Raffine

Marco Raffine là thương hiệu bút chì màu nổi tiếng của Trung Quốc, sản phẩm đã có mặt trên 80 quốc gia và được đông đảo các họa sĩ bán chuyên yêu thích sử dụng.


Ưu điểm sản phẩm:

 • Có thể dùng màu dạng khô hay dạng nước.
 • Bút chì màu nước với màu sắc lấp lánh, sáng mịn và bóng khi hoà tan trong nước.
 • Bộ màu Cao Cấp Marco Raffine, với các tính năng nổi bật, sẽ làm hài lòng bất kỳ ai, dù đó có là họa sĩ khó tính nhất:
 • Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ cao cấp. Vì thế, thân bút có khả năng chịu lực lớn, tạo nên những đường mài sắc nét, không những giúp cho tác phẩm của bạn vô cùng chân thực mà còn làm cho việc sử dụng bút tiết kiệm hơn.
 • Tone chì rất chuẩn, độ đậm cao, độ mịn cùng màu sắc tươi sáng, đầy sống động, giúp gia tăng độ phủ đến 100%. Đặc biệt, bút rất dễ chuốt nhưng không gãy.
 • Màu gốc vẫn được giữ nguyên khi tô đè lên màu khác, rất lí tưởng để trộn màu và vẽ nhiều lớp. Ngoài ra, có thể phối trộn để tạo bóng, tạo màu mới, highlight.
 • Tuân thủ tiêu chuẩn an toàn Châu Âu, không chứa chất độc gây hại cho sức khỏe. Một sản phẩm được đánh giá là rất phù hợp cho nghệ sĩ nghiệp dư cùng các dòng sách Coloring books.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Chì màu nước giúp người dùng dễ dàng sử dụng màu nước, đặc biệt hiệu quả để làm lan màu khi cần thể hiện sự chuyển đổi từ sắc màu này sang màu khác.
 • Dùng bút chì màu nước vẽ bình thường. Bạn không cần vẽ chi tiết từng đường nét hay tô màu quá dày
 • Làm ẩm cọ rồi quét lên phần vẽ chì trước đó để loang màu. Dùng đầu cọ càng lớn, vết loang càng rộng.

Giá tham khảo:

 • Bộ chì màu nước Marco 12 màu: 86.000 đồng
 • Bộ chì màu nước Marco 24 màu: 172.000 đồng
 • Bộ chì màu nước Marco 36 màu: 235.600 đồng
 • Bộ chì màu nước Marco 48 màu: 544.000 đồng

Link tham khảo: tiki.vn/bo-chi-to-24-mau-nuoc-cao-cap-marco-raffine-7120-24tn-hop-thiec-p453377.html

Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay
Bộ màu Cao Cấp Marco Raffine,
Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay
Bộ màu Cao Cấp Marco Raffine,

3


Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay

Chì màu Prismacolor

Hãng Prismacolor có các dòng chì: chì khô lõi mềm, chì khô lõi cứng, chì màu nước, vv… Mỗi loại có cách sử dụng và tạo hiệu quả thẩm mĩ khác nhau. Bài viết cung cấp một số thông tin về đặc điểm và cách sử dụng các dòng sản phẩm Prismacolor.

 • PREMIER SOFT CORE – Chì màu khô lõi mềm Premier (hạng họa sĩ): Đây là dòng sản phẩm phổ biến, được ưa thích nhất của Prismacolor. Lõi chì mềm, giàu sắc độ, vừa đậm nét rực rỡ, vừa mềm mại. Chì làm từ hạt sắc tố cao cấp, giúp chồng màu dễ dàng (layer), tạo ảo giác về độ sâu, làm tranh sống động, thích hợp để vẽ cực thực. Lõi chì mềm nên cần chú ý khi vẽ và gọt bút, tránh làm gãy ruột chì, cũng không nên nhấn bút quá mạnh khi vẽ (tránh hiện tượng wax bloom).
 • PREMIER ART STIX (hạng họa sĩ): Premier Art Stix là anh em song sinh với Premier soft core, chì mềm tương tự premier soft core nhưng không có vỏ gỗ bọc ngoài (naked). Không cần gọt bút, chỉ việc lấy chì vẽ. Lõi chì to đi nét đậm, dày, thích hợp để vẽ mảng rộng, đánh bóng, blending. Art Stix có các loại 12, 24, 36, và 48. Chì 3 ¼” x ¼” có thể gọt nhỏ để tỉa chi tiết.
 • PREMIER VERITHIN (hạng họa sĩ): Premier Verithin đối ngược hoàn toàn với Premier soft core. Lõi chì cứng, mảnh, có thể gọt nhọn. Ngòi chì làm bằng hạt sắc tố cao cấp, rực rỡ. Verithin hợp để vẽ chi tiết, ví dụ tả lông động vật, vẽ đường viền, phác họa hoặc viết chữ. Premier Verithin có bộ 12, 24 và 36.
 • SCHOLAR (hạng trường học): Dòng Scholar thiết kế dành cho người mới vẽ chì màu, họa sĩ nghiệp dư. Lõi chì có khả năng chống gãy, chì mềm, giàu màu sắc, không thua kém dòng Premier. Chì Scholar có các loại hộp 12, 24, 48 và 60 màu.
 • PREMIER WATERCOLOR – Chì màu nước Premier (hạng họa sĩ): Loại chì đặc biệt, hòa tan với nước, có thể biến tranh chì thành tranh màu nước ngay tức khắc. Chì nước có nhiều cách sử dụng nên sẽ có bài riêng. Có thể dùng chì nước vẽ tranh kết hợp giữa màu nước và màu khô. Chì nước Prismacolor có các loại hộp 12, 24, và 36.
 • COLORLESS BLENDER: Bút chì không chứa hạt sắc tố – không màu – gốc sáp, dùng làm mềm đường viền, giúp hòa sắc dễ dàng. Đây là sản phẩm phụ kiện hữu ích, không ảnh hưởng tới bảng màu của bạn.
 • ERASABLE (hạng trường học): Điểm mạnh của dòng này là dễ tẩy, tiện cho việc sửa tranh. Dòng Scholar Erasable dành cho người mới bắt đầu, họa sĩ nghiệp dư,…lõi chì mềm nhưng có khả năng chống gãy. Chất lượng của Scholar Erasable khá giống với Col-Erase, thích hợp cho bức vẽ chưa hoàn thiện, vẽ minh họa, ký họa, ghi chép ý tưởng. Col-Erase có 2 loại hộp 12 và 24. Scholar Erase thì chỉ có bộ 12 màu.
 • PREMIER MIXED MEDIA SET: Cuối cùng, nếu vẫn không quyết được nên dùng loại nào hoặc loại nào bạn cũng thích, vậy thì chọn hộp Mixed Media và dùng tất cả các loại.

Link tham khảo: https://www.prismacolor.vn/but-chi-mau-prismacolor-premier-soft-core-pencil-cay-le-p885.html

Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay
Chì màu Prismacolor sét 72 màu
Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay
Chì màu Prismacolor sét 150 màu

4


Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay

Chì màu Tombow Irojiten

Hãng Tombow của Nhật Bản là công ty chuyên về các loại mặt hàng phục vụ nhu cầu văn phòng phẩm. Sản phẩm chính của hãng đa phần là các loại mặt hàng bút chì, bút chì màu, bút chì cơ khí, bút nhớ, mực, keo dán, tẩy và nhiều loại mặt hàng khác. Trải qua hơn trăm năm phát triển, Tombow hiện đã là một thương hiệu có tiếng trên toàn thế giới, với thiết kế sáng tạo, chất lượng ổn định, Tombow được nhiều đối tượng lựa chọn và tin dùng. Hiện hãng có 3 xưởng sản xuất trên thế giới, trong đó có 2 xưởng đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Chì màu Irojiten, dòng chì màu làm thủ công đến từ hãng họa cụ Tombow của Nhật Bản. Chì màu cao cấp, chất lượng họa sĩ có gốc sáp giúp tạo texture dày lớp, có độ kem và mượt, giúp kĩ thuật blend thể hiện một cách hoàn hảo. Hơn nữa bạn có thể đắp nhiều lớp màu mà không cần phủ lớp. Chất chì dày đặc và cứng giúp tăng khả năng chịu lực và giữ được độ nhọn lâu hơn chì thường, giúp bạn không phải gọt chì nhiều.
 • Vỏ hộp thiết kế độc đáo với chủ đề “Irojiten- bách khoa toàn thư màu sắc”, bao bì thiết kế như một cuốn từ điển. Cả bộ có tổng 90 màu được chia thành 3 set A, B, C. Một set gồm 30 màu và được chia làm 3 chương (set) với 3 tông màu nhạt (pale), sắc nét (vivid) và đậm (deep) có độ sáng cao trên nền tối.
 • Chì màu Irojiten gốc wax, ruột chì mềm, màu sắc đẹp, đễ tô và blend màu. Mức độ hoàn thiện cây chì rất tinh xảo. Irojiten trong tiếng Nhật có nghĩa là “Từ điển bách khoa màu sắc” nên toàn bộ hộp chì được thiết kế giống hệt bộ sách bách khoa toàn thư, không chỉ độc đáo mà còn đẹp mắt, cực kỳ thích hợp để sưu tập hoặc làm quà tặng.

Về phân loại chì Irojiten được nhà sản xuất xếp vào dòng artist, với chất lượng ruột chì cao cấp. Đuôi chì có màu trùng với màu chì để dễ chọn trong quá trình vẽ.

Link tham khảo:
http://www.taipoz.com/products/chi-mau-tombow-irojiten-tron-bo

Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay
Chì màu Tombow Irojiten
Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay
Chì màu Tombow Irojiten

5


Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay

Chì màu Cretacolor

Cretacolor – hãng chì màu nổi tiếng của nước Áo. Creatacolor có xuất thân là hãng chì Brevillier Urban & Sachs. Được thành lập từ năm 1863, trải qua 150 năm, Brevillier đưa đến cho hoạ sĩ những sản phẩm chì vẽ chất lượng cao với giá thành hợp lí. Sau đó, vào năm 1996, Hans Hromatka, một nhà sưu tập chì vẽ, đã mua lại nhà máy sản xuất của Brevillier và đổi tên thành Cretacolor.

Mục tiêu của hãng là kết hợp giữa phương pháp truyền thống với kỹ thuật hiện đại để tạo ra được sản phẩm có chất lượng tốt nhất có thể và không ngừng nâng cao hiệu quả. Bên cạnh đó hãng rất chú trọng đến việc bảo vệ môi trường, 60% nguồn nguyên liệu sản xuất là sản phẩm tái chế và năng lượng để hoạt động cũng từ nhiên liệu tư nhiên, hạn chế tối đa lượng khí CO2 trong môi trường.

 • Brevillier nổi tiếng với các mặt hàng than chì, phấn tiên, màu chì nước,… với chất chì mềm và mịn, không hề để lại vết hằn trên giấy. Chất chì đặc, có nhiều sắc độ phù hợp với nhu cầu của các họa sĩ. Đặc biệt hãng nổi tiếng với chì nâu, chì than trắng với chất lượng vô cùng tốt.
 • Được thiết kế bởi một trong những nhà lãnh đạo thế giới trong việc tạo ra các vật liệu vẽ – Cretacolor – chì màu CRETACOLOR có chất màu mịn như bơ và độ lên màu chuẩn xác, có khả năng chống bám bụi, chống phai màu theo thời gian. Có thể tô ít lớp hoặc chồng nhiều lớp màu để thay đổi độ đậm nhạt và dùng kết hợp được với những loại chì khác nhau để tạo thêm độ sinh động cho tranh vẽ.

Sử dụng:

 • Vẽ trực tiếp, chuốt nhọn để tăng độ sắc nét.
 • Nên sử dụng thêm phụ liệu bảo quản tranh khi hoàn tất một tác phẩm quan trọng.
 • Thể hiện bản vẽ kiến trúc – kỹ thuật, phác thảo, vẽ manga, chibi, minh họa

Link tham khảo: http://artstore.com.vn/product/chi-mau-nuoc-cretacolor-aquarelle-pencils-36-mau/

Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay
Chì màu nước Cretacolor
Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay
Chì màu nước Cretacolor

6


Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay

Bút Chì Màu Stabilo Swans

Bút Chì Màu Stabilo Swans là thương hiệu văn phòng phẩm nổi tiếng toàn châu Âu. Các thiết kế của Bút Chì Màu Stabilo Swans như bút màu, bút dạ quang, bút mực… luôn đi theo xu hướng hiện đại. Sản phẩm của Bút Chì Màu Stabilo Swans có chất lượng cao và rất sáng tạo, phù hợp với lối sống trẻ trung và hiện đại, đã có mặt trên nhiều quốc gia và được đông đảo các đối tượng khách hàng yêu thích sử dụng.

Bút Chì Màu Stabilo Swans sở hữu thiết kế rất đẹp mắt cùng chất lượng vượt trội, là một trong những dòng sản phẩm màu vẽ nhận được sự yêu chuộng của nhiều đối tượng khách hàng trên khắp thế giới, được đánh giá là rất phù hợp với dòng sách Coloring books. Với sắc màu chuẩn, tự nhiên, sinh động, cho độ phủ lên đến 100%, độ bền màu cực tốt của sản phẩm sẽ bảo vệ những tác phẩm nghệ thuật của bạn đẹp mãi cùng thời gian.

 • Sắc màu chuẩn, tự nhiên, tươi sáng: Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp nên cho tone màu rất chuẩn, màu sắc tươi sáng, đầy sống động, giúp gia tăng độ phủ đến 100%. Khi tô, chất màu ra đều, êm, mịn, độ đậm cao và có độ bám nhuyễn rất tốt. Độ nhấn chồng màu lý tưởng cho khả năng phối trộn, hòa sắc hoàn hảo, trở thành ưu điểm nổi bật nhất, quyết định sự lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng.
 • Thiết kế chất lượng: Thân bút được thiết kế thon dài, giúp người dùng cầm bút chắc tay, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Bút có ruột to với kích thước 4.4mm, dễ chuốt, khó gãy dù cho tác động lực mạnh trong khi tô hay vô tình làm rơi sản phẩm, cho thời gian sử dụng bút lâu và bền. Sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn an toàn Châu Âu, không chứa chất độc gây hại cho sức khỏe, được đánh giá là rất phù hợp cho trẻ em.
 • Kiểu dáng cao cấp: Nhằm bảo quản tốt nhất, bộ chì Stabilo được đựng trong hộp sắt kiểu dáng cao cấp và sang trọng. Với chất lượng tốt và mẫu mã đẹp, đây chắc chắn là một món quà ý nghĩa dành tặng cho con người nghệ sĩ trong bạn.

Link tham khảo: https://www.fahasa.com/but-chi-mau-swans-2-9-dai-stabilo-cls1879-24.html

Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay
Bút Chì Màu Stabilo Swans
Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay
Bút Chì Màu Stabilo Swans

7


Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay

Pentel Chì Màu Khô

Bộ sản phẩm phù hợp dành cho mọi người, mọi độ tuổi yêu thích vẽ đang tìm sản phẩm đủ tốt đủ ưng ý và phù với với bản thân. Với 36 màu căn bản, tươi sáng, mịn màng và đem lại màu sắc chân thực sẽ giúp các bạn có thể thỏa mãn được những yêu cầu khi vẽ. Nếu bạn vừa muốn tiết kiệm và vừa muốn một bộ màu tô đẹp thì đây là một bộ màu khá thích hợp.

Với sản phẩm Pentel Chì Màu Khô bạn có thể trộn màu và tạo hiệu ứng shading dễ dàng. Bạn có thể sử dụng bút chì màu để tô trên tất cả các bề mặt giấy khác nhau, phù hợp để bạn vẽ tranh, vẽ minh họa, thiết kế, sketch hay làm poster mà màu lên đẹp. Bút rất khó gãy, kể cả khi gọt hay bị rơi.

Các sản phẩm:

 • Chì màu khô pentel 12 màu
 • Chì màu khô pentel 24 màu
 • Chì màu khô pentel 36 màu

Link tham khảo: shopee.vn/Chì-màu-khô-pentel-i.35596251.988288954

Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay
Pentel Chì Màu Khô
Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay
Pentel Chì Màu Khô

8


Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay

Chì Màu Nước Deli

Với lõi bút mỏng chỉ 0.8mm, sản phẩm phù hợp để bạn vẽ chi tiết hay vẽ trên những diện tích nhỏ như bưu thiếp. Chất loang màu tốt rất thích hợp để bạn có thể dùng để tô màu nền. Bộ sản phẩm có giá cả phải chăng, bao gồm 36 màu phong phú và đa dạng, bạn có thể dùng cọ ướt để thoả sức sáng tạo, tạo hiệu ứng bóng mờ, đậm nhạt…

Bút chì màu nước này dễ dàng lên màu mà không cần dùng quá nhiều lực cũng đủ tạo nên màu sắc tươi sáng cho thành phẩm của mình. Thân bút bằng gỗ mài 6 cạnh, tạo cảm giác chắc chắn và dễ cầm, không bị đau ngón tay khi cầm bút trong thời gian dài.

Link tham khảo: lazada.vn/products/bo-chi-mau-nuoc-deli-cao-cap-24364872-mau-hop-thiec-huong-hieu-but-chi-mau-noi-tieng-duoc-do-i277448160.html

Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay
Chì Màu Nước Deli
Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay
Chì Màu Nước Deli

9


Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay

Chì Màu Khô Crayola

Đây là loại bút chì màu được nhiều bậc phụ huynh tin dùng vì đã được chứng nhận sản phẩm an toàn cho trẻ cùng với việc sử dụng chất liệu hoàn toàn đến từ tự nhiên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé. Với những màu cơ bản tươi sáng, sản phẩm phù hợp để bé từ 3 tuổi trở lên làm quen với màu sắc cũng như sáng tạo.

Kích thước bút chì phù hợp với bàn tay của trẻ em, hộp đựng nhỏ gọn tiện lợi có thể cho bé mang theo mà không chiếm nhiều diện tích. Đầu chì mềm, dễ tô, khó gãy, phù hợp dùng lâu dài. Giá thành cũng không quá đắt so với một sản phẩm có chất lượng an toàn cao như vậy

Link tham khảo: shopee.vn/CHÌ-MÀU-KHÔ-Crayola-COLORED-PENCILS-MỸ-i.70739237.1302262192

Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay
Chì Màu Khô Crayola
Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay
Chì Màu Khô Crayola

10


Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay

Bút Chì Màu Edu3 Farbstifte

Bút chì Màu Edu3 Farbstifte được thiết kế đặc biệt hình tam giác trụ khá dễ cầm, giúp bạn không bị mỏi tay khi vẽ lâu. Sắc màu thanh, nhẹ nhàng, cùng chất bút êm tay và mượt mà, dễ điều chỉnh độ đậm nhạt, là những nét hấp dẫn của sản phẩm.

Đặc biệt, trong bộ bút chì màu này, bên cạnh những màu truyền thống còn có màu nhũ bạc và vàng kim khá đặc biệt so với sản phẩm khác. Với sự mượt mà khi tô vẽ, cùng giá thành phải chăng, sản phẩm phù hợp để bạn sáng tạo tô màu sách vẽ tranh dành cho người lớn.

Link tham khảo: https://www.sendo.vn/but-chi-mau-edu3-farbstifte.htm

Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay
Bút chì Màu Edu3 Farbstifte
Top 10 Thương hiệu bút chì màu được tin dùng nhất hiện nay
Bút chì Màu Edu3 Farbstifte
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button