Tin Tức

TOP 10 Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Lớn & Uy Tín Nhất Thế Giới 2022

TOP 10 Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Lớn & Uy Tín Nhất Thế Giới 2022

Để bắt đầu giao dịch Bitcoin hay bất kỳ một đồng tiền mã hóa nào khác thì việc đầu tiên mà nhà đầu tư nên quan tâm đó là lựa chọn sàn giao dịch. Đánh giá và lựa chọn sàn giao dịch tiền ảo uy tín sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình đầu tư và tránh được những rủi ro. Dưới đây là TOP 10 sàn giao dịch tiền ảo lớn và uy tín nhất hiện nay.

KuCoin

Sàn giao dịch tiền ảo KuCoin là một thương hiệu không còn lạ lẫm với anh em Trader khắp thế giới. KuCoin là sàn tập trung được thành lập vào năm 2017 và có trụ sở ở Hong Kong.

TOP 10 Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Lớn & Uy Tín Nhất Thế Giới 2022

KuCoin cung cấp một nền tảng giao dịch. Nơi mà mọi người có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng hấp dẫn của một sàn CEX. Có thể kể đến như giao dịch ký quỹ, giao dịch giao ngay, NFT Marketplace, Staking, Saving, Lending, P2P… và nhiều hơn nữa.

Các thị trường được KuCoin hỗ trợ đều là những thị trường phổ biến như Bitcoin, Altcoin… Hiện tại, KuCoin chính thức hỗ trợ khoảng hơn 700 token/coin. Và hơn 1200 cặp giao dịch vô cùng đa dạng.

Nền tảng giao dịch của sàn KuCoin có mặt ở cả phiên bản web và di động. Mang đến một giao diện trực quan và dễ sử dụng. Ưu điểm của KuCoin là hỗ trợ cả tiếng Việt cho cộng đồng Trader tại nước ta.

Binance

Binance cũng là sàn giao dịch tiền ảo đến từ Trung Quốc và được ra mắt vào năm 2017. Cho đến này, đây vẫn là một sàn giao dịch top đầu thế giới về khối lượng giao dịch và số lượng thành viên. Binance cung cấp nhiều tính năng và được đánh giá rất cao về tính bảo mật.

FTX

FTX là sàn giao dịch tiền ảo chỉ vừa ra mắt vào năm 2019. Tuy nhiên, nó đã nhanh chóng hấp dẫn cộng đồng nhà đầu tư. Và trở thành một trong những sàn tiền ảo quy mô nhất hành tinh. FTX cung cấp các giao dịch thuận lợi với mức phí gần như FREE. Các sản phẩm giao dịch tại sàn FTX rất đa dạng và chú trọng hơn vào mảng phái sinh.

TOP 10 Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Lớn & Uy Tín Nhất Thế Giới 2022

Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch tiền ảo của Mỹ và đã ngừng hỗ trợ ở Việt Nam. Mặc dù vậy, sản phẩm ví nóng của sàn này vẫn được hỗ trợ cho anh em Trader của nước ta. Ví nóng Coinbase Wallet được sử dụng khi nhà giao dịch muốn rút tài sản ra khỏi sàn.

Kraken

Kraken là sản phẩm ra đời sau khi sàn giao tiền ảo của Nhật – Mt.Gox phị sập vào năm 2014. Mục tiêu ban đầu của Kraken là trở thành sàn Bitcoin số 1 thế giới. Nhưng sau đó thì không chỉ tập trung vào Bitcoin. Mà sàn tiền ảo này còn hỗ trợ rất nhiều loại coin phổ biến trên thị trường.

Gate.io

Gate.io cung cấp đa dạng những sản phẩm giao dịch cho nhà đầu tư như phái sinh, giao ngay, ký quỹ, sao chép giao dịch từ những nhà giao dịch hàng đầu, đấu giá slot, cung cấp thanh khoản… Đây cũng là một trong những sàn tiền ảo quy mô và uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Huobi

Huobi được biết đến là sàn giao dịch tiền mã hóa an toàn, chưa từng bị tấn công kể từ khi thành lập cho đến này. Sàn tiền ảo Huobi sở hữu cộng đồng gồm hàng triệu thành viên, hỗ trợ hàng trăm coin/token đa dạng với volume giao dịch ấn tượng.

TOP 10 Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Lớn & Uy Tín Nhất Thế Giới 2022

OKX

OKX trước đây được biết đến với những lần đổi tên từ Okcoin > OKEx và cuối cùng là OKX. Sàn được ra mắt vào năm 2014 tại Trung Quốc. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một sàn giao dịch tiền ảo uy tín, an toàn thì OKX cũng là một cái tên đáng để cân nhắc.

Bybit

Bybit ra mắt vào năm 2018 và xuất xứ từ Singapore. Bybit là sàn tiền ảo hàng đầu thế giới và cũng chưa từng bị tấn công bởi hacker nên khá an toàn khi tham gia giao dịch.

Bybit sở hữu lượng người dùng đông đảo, giao dịch Spot dường như không mất phí. Sàn cũng thường xuyên có phần thưởng, chương trình ưu đãi cho nhà đầu tư…

Bitfinex

Năm 2014, sàn Bitfinex được thành lập và trở thành sàn giao dịch sở hữu volume giao dịch nằm trong top 10 thế giới. Bitfinex xuất xứ từ nước Anh và có trụ sở tại Thụy Sĩ. Tuy nhiên, khi giao dịch tại sàn Bitfinex thì anh em Trader Việt Nam sẽ khá khó khăn vì sàn không hỗ trợ tiếng Việt.

Với thông tin cơ bản về top 10 sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất thế giới trên đây. Hy vọng mọi người sẽ tham gia đầu tư an toàn và hiệu quả nhất!

TOP 10 Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Lớn & Uy Tín Nhất Thế Giới 2022
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button