Tin Tức

Hướng dẫn 3 cách đầu tư dự án AIMarketing

Trong bài viết này mình sẽ phân tích và đánh giá dự án AI Marketing, đây là dự án HYIP khá là an toàn và được phân loại và dạng HYIP dài hạn. Lợi nhuận AI Marketing mang lại là từ 25-35%/tháng, rất hấp dẫn phải không mn. Cùng tìm hiểu AI Marketing là gì và cách kiếm tiền với dự án này nhé.

Sau một thời gian hoạt động khá ổn định, AI Marketing đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư đến từ những quốc gia như Nga, Pháp,… Với sự fomo của cộng đồng như vậy thì hy vọng dự án sẽ tiếp tục chạy dài và phát triển mạnh mẽ.

Hướng dẫn 3 cách đầu tư dự án AIMarketing

AI Marketing là gì?

AI MARKETING là công nghệ kết hợp trí tuệ nhân tạo với tiếp thị kỹ thuật số của Wexford Alliance Limited. Đây là một công ty minh bạch được thành lập vào ngày 02 tháng 5 năm 2017.

Dự án AI-Marketing thực hiện, phát triển và hoạt động trong 3 lĩnh vực cụ thể:

 • Nghiên cứu khoa học
 • Trí tuệ nhân tạo
 • Tiếp thị qua Internet

Trong thời đại công nghệ số ngày này, tự động hóa đang được tận dụng tối đa và trí tuệ nhân tạo đang dần được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của đời sống.

Tất cả các công ty lớn như GOOGLE, APPLE, AMAZON, ALIBABA, AIRBNB, BOOKING, UBER đã tận dụng tốt công nghệ để có thể đạt được thành công như bây giờ.

Trong cùng một làn sóng, AI MARKETING được định vị trên cùng bước sóng với các công ty đa quốc gia lớn này bằng cách số hóa hoạt động tiếp thị của họ.

AI MARKETING do đó cung cấp một cách để thu hút khách hàng đến với tất cả các công ty lớn này bằng MarketBotXem thêm: QubitLife là gì

Hướng dẫn 3 cách đầu tư dự án AIMarketing

Thông tin cơ bản về AI Marketing

Tên dự án: AI MARKETING là gì
Hoạt động từ: T3/2017 AI Marketing là gì
Hỗ trợ ngôn ngữ: 17 ngôn ngữ (trong đó có tiếng Việt)Thanh toán: Manual ( 24 giờ )Đầu tư tối thiểu: 50$ AI Marketing là gìPhí rút tiền: 3$/ lầnChấp nhận nạp tiền – thanh toán qua cổng: USD [PM, Payeer], Crypto [Bitcoin, Ethereum, Litecoin, DashCoin, BitcoinCash, Ripple, Dogecoin, Tether, Zcash, Tron, NEO] Hệ sinh thái: Ai-Marketing liên kết và chạy hệ thống thông qua INB ( một nền tảng uy tín )Website:ai.marketingCông ty: Wexford Alliance LimitedSố đăng ký: #2531493 AI Marketing là gìTrụ sở: 111 Bonham Strand, MW Tower, 7 Floor, Sheung Wan, Hong Kong

AI Marketing tạo lợi nhuận từ đâu?

Lợi nhuận mà dự án AI Marketing có được đến từ sản phẩm chủ đạo đó là MarketBot – công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp phân tích, dự đoán thị trường và quản lý tài chính cá nhân.

 • Người bán trả tiền hoa hồng cho dịch vụ hoàn tiền.
 • Dịch vụ hoàn tiền sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận với những người thúc đẩy bán hàng
 • MarketBot thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng quảng cáo hàng loạt
 • Bạn hình thành ngân sách quảng cáo và có quyền nhận phần hoa hồng của mình.

Quy trình hoạt động MarketBot

 1. Số tiền tài trợ tối thiểu là 10 USD
 2. MakerBot phân tích thị trường, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đang thịnh hành.
 3. Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ chọn những ưu đãi hấp dẫn nhất với mức hoàn tiền tối đa
 4. Các chuyên gia sẽ khởi động một chiến dịch quảng cáo quy mô lớn theo khu vực cụ thể
 5. 48 – 72 giờ để kiểm duyệt và bắt đầu thu nhập
Hướng dẫn 3 cách đầu tư dự án AIMarketing

Bạn được đảm bảo nhận được 55% số tiền hoàn lại của mỗi lần bán hàng!

Quỹ bảo vệ MarketBot

Một phần của 45% còn lại được sử dụng để tài trợ cho “Quỹ bảo vệ MarketBot”

Bạn không có gì để mất ngay cả trong trường hợp khách hàng từ chối mua hàng và việc hoàn tiền bị hủy bỏ! MarketBot sẽ bao gồm khoản hoàn tiền đã hủy!

 • Thật minh bạch. Thống kê tích lũy API có trong tài khoản của bạn.
 • Không cần kinh nghiệm phân tích. Cung cấp lựa chọn, khởi chạy các chiến dịch quảng cáo, thống kê – đã có MarketBot xử lý mọi công việc cho bạn.
 • Không có rủi ro bổ sung. MarketBot Protect đảm bảo bạn sẽ được bồi thường cho giao dịch bị hủy. Bạn sẽ không mất một xu nào!
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button