Sức Khỏe

[Giả đáp] Ăn gì để tinh trùng có mùi thơm?

Mùi của tinh trùng cũng giống như là một chất bài tiết ở trong cơ thể bởi nó cũng chịu ảnh hưởng với những gì chúng ta ăn. Vì vậy, ăn gì để tinh trùng có mùi thơm cũng là một vấn đề mà nhiều quý ông quan tâm. Hãy tìm hiểu những loại thực phẩm đó nhé!

Bổ sung nhiều nước

Nước uống là một thức uống vô cùng lành mạnh và nó cũng giúp cơ thể loại bỏ những độc tố. Khi uống một lượng nước phù hợp vào cơ thể sẽ cải thiện được mùi hôi của tinh dịch. Hãy nhớ rằng tinh dịch có chứa đến 80% là nước.

Cũng chính vì thế mà bổ sung nước sẽ là giải pháp vô cùng hiệu quả để cải thiện mùi của tinh trùng.

Hoa quả để tinh trùng có vị ngọt thơm

Nam giới nên ăn nhiều loại hoa quả như xoài, táo, nho, việt quất, dưa hấu,… đặc biệt nhất là nên ăn dứa để có mùi thơm. Những loại hoa quả này sẽ chứa một lượng đường tự nhiên giúp cho tinh trùng có vị ngọt và có mùi dễ chịu

Các loại rau xanh, thảo mộc

Có một số loại thảo mộc ảnh hưởng tích cực đến mùi của tinh trùng ở nam giới. Trong đó, quế sẽ giúp cải thiện lưu lượng máu cũng như ngăn ngừa được bệnh tiểu đường. Hỗn hợp cần tây, mùi tây (có chứa nhiều chất diệp lục giúp tinh trùng không bị đắng), quế, bạch đậu khấu (thực vật thuộc họ nhà gừng), chanh và bạc hà có thể sử dụng để trộn salad hay pha trộn lại với nhau để tạo ra một loại cocktail như vậy cũng giúp tinh trùng không có mùi khó chịu.

Công Ty Cổ Phần NanoEra

  • Địa chỉ: 69/1/48 Nguyễn Gia Trí, P.25,Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 028 2210 3350
  • Website: silverfoxvn.com
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button