Du Lịch

Du Lịch Việt Trở Lại Trong Giai Đoạn “Bình Thường Mới” – Vùng Xanh Sẵn Sàng – Du lịch An Toàn Cùng Du Lịch Việt

Du Lịch Việt Trở Lại Trong Giai Đoạn “Bình Thường Mới” - Vùng Xanh Sẵn Sàng - Du lịch An Toàn Cùng Du Lịch Việt

Trở lại sau thời gian dài “ngưng trệ” vì đại dịch, Du Lịch Việt mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, phù hợp với tiêu chí an toàn chung của Tổng cục Du lịch và Bộ Y Tế. Với thông điệp “ Vùng xanh sẵn sàng – Khởi động du lịch an toàn cùng Du lịch Việt” các sản phẩm, dịch vụ đều đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn nhằm thích ứng với giai đoạn “bình thường mới”. 

Trong giai đoạn mới Du Lịch Việt xin gửi đến quý du khách chùm tour trọn gói Hành trình 5K – Thả ga khám phá & Đi Tour khách đoàn – ngập tràn ưu đãi với các điểm đến như Đà Lạt, Phú Quốc, Vũng Tàu… cùng những Chuyến bay hồi hương – Tết đoàn viên đón đồng bào Việt Nam trở về quê hương sau thời gian dài “mắc kẹt” tại nước ngoài vì dịch bệnh.  

Song song với những sản phẩm trọn gói, quý du khách có thể lựa chọn combo Free & Easy với tiêu chí Điểm đến an toàn – Combo du lịch siêu tiết kiệm… Ngoài ra Du Lịch Việt cũng cung cấp dịch vụ Gia hạn VISA – Yên tâm về giá với các giải pháp thị thực tốt nhất cho khách hàng, cùng tỷ lệ đậu cao nhất.

Hơn hết, Du Lịch Việt luôn cố gắng hết sức để đồng hành cùng Quý khách hàng trên những chuyến hành trình an toàn, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí từ Tổng cục Du lịch và Bộ Y Tế…

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT 

  • Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. 
  • Chi nhánh Hà Nội: 66 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Liên hệ tư vấn: 028 730 56789 – Hotline: 0908229333 

Đăng ngày: 26/10/2021

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button