Tin Tức

Dịch Vụ Thành Lập Hộ Kinh Doanh Tại Công Ty Kế Toán Tâm Minh

Dịch Vụ Thành Lập Hộ Kinh Doanh Tại Công Ty Kế Toán Tâm Minh

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh đang là lựa chọn của nhiều mô hình kinh doanh quy mô nhỏ vì những lợi ích như tiết kiệm thời gian, thủ tục nhanh, kết quả tối ưu. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Danangaz.com nhé!

Hộ kinh doanh là gì? Ưu nhược điểm của hộ kinh doanh?

Hộ kinh doanh do một cá nhân hoặc các thành viên hộ gia đình đăng ký thành lập và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh của hộ. Đây là lựa chọn phù hợp với cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ.

So với những loại hình kinh doanh khác, hộ kinh doanh cá thể tránh được các thủ tục rườm rà, không phải khai thuế hàng tháng. Ưu điểm của loại hình kinh doanh này là chế độ chứng từ sổ sách kế toán đơn giản, quy mô gọn nhẹ, nộp thuế khoán. Do sự khác biệt trong quy mô, hộ kinh doanh có một số quyền lợi đặc thù.

Tuy nhiên, hộ kinh doanh cá thể cũng có một số nhược điểm như không có tư cách pháp nhân, không có con dấu tròn riêng, dẫn đến mức độ uy tín thấp hơn so với doanh nghiệp. Hộ kinh doanh chỉ có thể sử dụng hóa đơn thông thường, không được sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng (hóa đơn có VAT). So với doanh nghiệp, hộ kinh doanh chỉ được đăng ký kinh doanh tại một địa điểm và sử dụng không quá 10 lao động.

Dịch Vụ Thành Lập Hộ Kinh Doanh Tại Công Ty Kế Toán Tâm Minh
Hộ kinh doanh phù hợp với mô hình kinh doanh quy mô nhỏ

Quy trình đăng ký hộ kinh doanh tại Tâm Minh

Với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ tư vấn lĩnh vực kinh doanh, Tâm Minh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín. Tâm Minh đã hỗ trợ 2000 doanh nghiệp thành lập công ty, giải quyết các vấn đề về kế toán, kiểm toán, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan.

Thành lập hộ kinh doanh là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp được Tâm Minh cung cấp. Quy trình cung cấp dịch vụ thành lập hộ kinh doanh tại Tâm Minh thường kéo dài từ 3 – 6 ngày, gồm 3 bước: tư vấn trực tiếp, tiếp nhận và xử lý hồ sơ, thông báo kết quả.

Tư vấn trực tiếp

Khi sử dụng dịch vụ tại Tâm Minh, khách hàng sẽ được trực tiếp tư vấn các thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị, thời gian thực hiện. Nhân viên của Tâm Minh báo giá cụ thể, công khai với khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết các quy định về thuế môn bài, mức thuế khoán phải nộp. Các quy định và điều kiện trước khi đăng ký cũng nằm trong nội dung tư vấn.

Tiếp nhận và xử lý hồ sơ

Tâm Minh sẽ lưu ý trước những giấy tờ cần chuẩn bị khi làm hồ sơ. Thông thường, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND công chứng đã được sao y công chứng (thời gian sao y công chứng không quá 3 tháng), hợp đồng thuê/mượn nhà (nếu có). Từ đó, Tâm Minh soạn thảo bộ hồ sơ theo quy định pháp luật và hướng dẫn khách hàng ký hồ sơ. Sau khi đã hoàn thành, Tâm Minh sẽ tiến hành thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại cơ quan có thẩm quyền

Thông báo kết quả

Sau khi đã được xử lý hồ sơ và thông báo kết quả, Tâm Minh sẽ tiếp nhận kết quả. Sau đó, nhân viên của Tâm Minh sẽ bàn giao kết quả cho khách hàng. Tư vấn viên tại đây sẽ tư vấn thêm cho khách hàng các công việc tiếp theo cần làm sau thành lập hộ kinh doanh.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ thành lập hộ kinh doanh tại Tâm Minh

Dịch Vụ Thành Lập Hộ Kinh Doanh Tại Công Ty Kế Toán Tâm Minh
Tâm Minh – Địa chỉ cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp đáng tin cậy

Khi sử dụng dịch vụ thành lập hộ kinh doanh tại Tâm Minh. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể các lưu ý để tối ưu quy trình đăng ký. Tuy nhiên, nếu muốn tìm hiểu trước về dịch vụ để chuẩn bị kỹ càng. Bạn có thể tham khảo một số lưu ý dưới đây.

Giấy tờ cần cung cấp để lập hồ sơ tại Tâm Minh

Khác với doanh nghiệp, quy trình thành lập hộ kinh doanh cần ít giấy tờ để chuẩn bị thủ tục hơn. Thông thường, Tâm Minh chỉ cần những giấy tờ dưới đây để thực hiện đăng ký:

  • 02 CMND/hộ chiếu/căn cước công dân sao y công chứng không quá 3 tháng của chủ doanh nghiệp tư nhân.
  • Hợp đồng thuê/mượn nhà.
  • Chứng chỉ, giấy tờ bằng cấp đối với đăng ký sản xuất kinh doanh thuộc ngành nghề có điều kiện.

Cam kết về chất lượng, chi phí, thời gian của dịch vụ của Tâm Minh

Là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, Tâm Minh cam kết xử lý thủ tục nhanh. Tâm Minh sẽ lo trọn gói từ A-Z. Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian đi lại, tránh sai sót, đảm bảo kết quả thành công. Dịch vụ tư vấn tại đây được cam kết cung cấp miễn phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, đem lại giải pháp tối ưu. Địa chỉ này cung cấp dịch vụ 24/7, tư vấn tận nơi, giao giấy phép tận nhà.

Trên đây là một số lưu ý của Danangaz.com về dịch vụ thành lập hộ kinh doanh tại Tâm Minh. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn để lựa chọn dịch vụ phù hợp!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 32/17 Phan Đăng Lưu – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3640 000
  • Website: https://ketoantamminh.vn/

Dịch Vụ Thành Lập Hộ Kinh Doanh Tại Công Ty Kế Toán Tâm Minh
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button